ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
HorrorGod

ลบบัญชี HorrorGod ของคุณ

ลบบัญชีและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ HorrorGod ทั้งบนเว็บและ Android

การดำเนินการนี้จะลบโปรไฟล์ คลัง ความคืบหน้าการอ่าน เรื่อง ความคิดเห็น ไฟล์ บล็อก กลุ่มที่คุณเป็นเจ้าของ และการสนทนาส่วนตัวที่คุณเริ่มอย่างถาวร โดยกู้คืนไม่ได้ ระบบจะยกเลิกสมาชิกก่อนลบบัญชี แต่ไม่คืนเงินที่ชำระแล้วโดยอัตโนมัติ ผู้ให้บริการชำระเงินอาจเก็บบันทึกธุรกรรม และข้อมูลสำรองจะหมดอายุตามกำหนดการเก็บรักษาข้อมูลสำรอง

เข้าสู่ระบบเพื่อลบบัญชี